Bị chồng khen đểu “hơi gầy”, cô nàng nặng 2 tạ giảm cân thần tốc

Cân nặng quá khủng, vượt mức cho phép dẫn tới việc khó có thể giảm được số kg dư thừa.

Nhiều cô vợ quyết định chọn cách phẫu thuật tho nhỏ dạ dày với mong muốn giảm đi cân nặng, vóc dáng thon gọn đỡ tự ti hơn. Tuy nhiên với trường hợp nặng tới 200kg, tưởng rằng giảm cân tự thân là chuyện nằm ngoài sự tưởng tượng, ai dè người phụ nữ này lại làm nên kỳ tích khiến ai cũng ngỡ ngàng.

TNW4p50tHmcTU5Pax9H0G08klAPvs0OZjs5DjBQsEMybzPznUfomfQF4Up5JnreKixSalU_gnTL1j51SGgBOHgI4xe8i
Bị chồng khen đểu “hơi gầy” cô nàng nặng 2 tạ giảm cân thần tốc

Người phụ nữ được nói đến là Catherine, sống tại Oklahoma, cô từng nặng đến 190kg.

Cân nặng vượt mức khiến Catherine gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không thể chơi ở khu vui chơi, đi máy bay phải nới dây bảo hiểm 2-3 lần so với người bình thường, buộc dây giày hay đi cầu thang đều thấy rất khó khăn.

u7DosT1xBCQkyMWtjQzWxnJvI8t4uxTJJU-Mu1HSSvh7-xreaCis6vbE3T4hE-gj46LbsfqMR9qxkdGvix2ioO_ggbsN
Bị chồng khen đểu “hơi gầy” cô nàng nặng 2 tạ giảm cân thần tốc

Mức cân quá khổ cũng khiến Catherine đối diện với nhiều loại bệnh nguy hiểm: cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn miễn dịch, buồng trứng đa nang.

Đối với trường hợp của Catherine các chuyên gia y tế khuyên rằng nên làm phẫu thuật thu nhỏ dạ dày vì vừa giúp giảm cân nhanh hơn lại vừa để kiểm soát tình trạng sức khỏe.

Phẫu thuật cắt bỏ dạ dày chỉ là giải pháp cuối cùng, bởi vì nó không phải là lựa chọn phù hợp cho tất cả những người mắc béo phì, ngay cả khi người bệnh có đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện phẫu thuật.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Catherine quyết tâm không làm phẫu thuật thu nhỏ dạ dày mà quyết định giảm cân tự nhiên.

Phương pháp của cô gái trẻ bắt đầu từ việc lấy giấy bút ra và liệt kê những lý do bản thân mình phải giảm cân, rồi dán quanh nhà.
Không ăn pizza, đồ ăn nhanh nữa mà bắt đầu tự nấu nướng đồ ăn cho mình, tự làm salad với các nguyên liệu tươi ngon.
Catherine cũng tích cực đi gym, tập luyện hàng ngày với phương pháp đi bộ, chạy bộ.

Sau 3 năm kiên trì, từ 190kg Catherine đã loại bỏ được 118kg mỡ thừa, vóc dáng không những được cải thiện mà sức khỏe cũng ổn hơn.

BoFUJ5DJ5lCr-zfR58_INO7DvxvuXma-VONmeXtbHrbmP-7wj5OtUG3gfvhunK0x8TeF7QIfSyvGmK8_31ntFr2krIsIanE

Tuy nhiên vì cân nặng vượt mức lại giảm cân tự nhiên đến 2/3 trọng lượng cơ thể nên phần da thừa của Catherine sau giảm cân khiến cô cảm thấy tự ti.

262FE7eM5xsTTXL5V362q7D5MbNrzevuSzt7wsm4KT_XJcLLgMcdAdzy7Rt62HRBUX5PIDIq9gg2Xy9jfmnB2sHMCz3Tkg

Chính vì lý do này mà Catherine sẽ phải tham gia một ca phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch ở chân, để lại khoảng 400 vết sẹo chi chít vùng đùi.

Sau quá trình giảm cân ngoạn mục, Catherine chia sẻ “Giảm cân không phải chuyện có thể thay đổi sau một đêm nhưng kiên trì, nỗ lực với mục tiêu đề ra thì không gì là không thể”.

Mời các bạn cho ý kiến